ẤN TÂM VUI CÙNG TRẺ THƠ 1/6

  11/07/2016

Ngày 1/6 vừa qua, Ấn Tâm đã tổ chức một buổi tối thân mật dành cho các bé thiếu nhi, với thông điệp mong muốn các "cục cưng" của bố mẹ có một ngày lễ thật ấm áp, vui vẻ bên những món chay thanh đạm và tốt cho sức khoẻ.

Chương trình được chuẩn bị một cách công phu với đầy tâm huyết của đội ngũ nhân viên đến từ Ấn Tâm. Để tạo nên một chương trình thật sự ý nghĩa, các bạn đã dành rất nhiều thời gian, lên ý tưởng, cũng như thực hiện bằng tất cả cái tâm của mình.

Đến với chương trình, các em nhỏ sẽ được thưởng thức : 

Các tiết mục của CHÚ HỀ dễ thương cùng với bong bóng tạo hình vui nhộn. 
TẶNG NGAY cho các bé một phần FREE COMBO gồm: soup, khoai tây chiên và nước uống....(Trị giá 100.000đ). 
Ngoài ra ,Ấn Tâm hy vọng sẽ giúp bé ý thức hơn trong việc ăn chay để bảo vệ sức khỏe bé yêu .
Và đây còn là cơ hội để bố mẹ các bé có thể : 
Trở thành thành viên VIP với các ưu đãi hấp dẫn 
Được phiếu giảm giá discount 5% khi sử dụng lần sau

Tổng kết chương trình " Cục Cưng" của bố mẹ, Nhà hàng chay Ấn Tâm đã gửi lời cám ơn chân thành đến các bố mẹ dành thời gian buổi tối tham gia chương trình này. Đồng thười chia sẻ hạnh phúc khi làm sự kiện này là được thấy tâm hồn mình trẻ lại bởi sự ngây thơ ấy...Các sự kiện, chương trình khuyến mãi tiếp theo sẽ được cập nhật liên tục tại website hoặc fanpage http://www.facebook.com/nhahangchayantam, thân mời tất cả các bạn ghé đến nhà hàng tham quan và tận hưởng. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn tham gia một cách cụ thể nhất.

Hotline: (08) 66802881 - 01234 282 949

Địa chỉ: Số 18, Đường A4 (khu K300 – Cộng Hòa) , phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh (151 Cộng Hòa, P.12, Quận Tân Bình vào 50m).

Ấn Tâm xin cám ơn và kính chúc quý thực khách an lạc!

 

 

 

Comment