CHƯƠNG TRÌNH: HỌC GIÁO LÝ & THIỀN TẬP

  08/07/2016

Tối thứ Bảy ngày 11/6 vừa qua, Ấn Tâm vinh hạnh đón tiếp nhóm Mây Lành đến sinh hoạt và tìm hiểu giáo lý đức phật dưới sự dẫn dắt của Đại Đức Giảng Sư Thích Thiện Tuệ.

Thầy Thích Thiện Huệ cùng các bạn trẻ trong buổi học
Nếu như các buổi tối cuối tuần mọi người đều chạy theo các cuộc vui chơi náo nhiệt chốn thành thị, thì nhóm những người trẻ này chọn cho mình một không gian ấm áp, tìm kiếm sự tỉnh lặng trong tâm hồn, từ đó, thay đổi cách nhìn nhận mọi việc một cách bình thản hơn, an nhiên hơn... 
Và nơi đó chính là đại gia đình Mây lành, ngôi nhà thứ hai của các bạn trẻ ấy, nơi mà tất thảy các thành viên đều có thể hết mình chia sẻ buồn vui, nơi luôn tràn trề một nguồn năng lượng ấm áp mà bất cứ ai cũng cần nó để vững bước trên những ngày làm việc, học tập mệt mỏi...

Rất nhiều bạn trẻ đến tham dự buổi học và thiền định để được an nhiên hơn

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có thêm cơ hội được tiếp xúc đến Phật pháp cũng như được nghe pháp thoại từ chính thầy Đại Đức Giảng Sư Thích Thiện Tuệ, Ấn Tâm vinh hạnh trở thành đối tác của Mây Lành, tổ chức hàng tuần các buổi học giáo lý đức Phật, thân mời tất cả quý vị ghé qua tham dự. Thông tin buổi học sẽ được cập nhật thường xuyên trên fanpage http://www.facebook.com/nhahangchayantam hoặc website http://www.nhahangchayantam.com/.


Đến với buổi học, mọi người sẽ có cơ hội thực hành thiền, rèn luyện các kĩ năng về thiền do chính Đại Đức Giảng Sư Thích Thiện Tuệ hướng dẫn. Nội dung buổi học cụ thể như sau:

1/ Hát thiền ca & Phật ca
2/ Sinh hoạt nhóm, chia sẻ những khó khăn gúc mắt cần tháo gỡ
3/ Niệm danh hiệu Bồ Tát Quán Thế Âm ( thực tập sử dụng pháp khí : chuông , mõ , khánh...v.v.. )
4/ Thực hành thiền
5/ Nghe pháp thoại theo chủ đềHy vọng quý vị sẽ cảm nhận được sự ấm áp của buổi học sau khi đến tham dự!

Ấn Tâm xin cám ơn và quý thực khách an lạc!

Comment