SINH HOẠT CỦA CỘNG ĐỒNG TOASTMASTER TẠI NHÀ HÀNG ẤN TÂM

  31/07/2016

SINH HOẠT CỦA CỘNG ĐỒNG TOASTMASTER TẠI NHÀ HÀNG ẤN TÂM

 Toastmaster International là một tổ chức phi lợi nhuận, thành lập năm 1924, trụ sở đặt tại Rancho Santa Margarita, tiểu bang California, Hoa Kỳ, với mục đích tạo ra môi trường để giúp mọi người phát huy khả năng và thoải mái hơn khi phát biểu trước đám đông, ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây là chương trình rất phổ biến và được ưa chuộng tại 90 quốc gia trên khắp thế giới.  Toastmasters đã trở thành một cộng đông với gần 250000 thành viên thuộc 12500 câu lạc bộ trên khắp 106 quốc gia.

Toastmasters tổ chức gặp mặt định kỳ, đến với Toastmasters thành viên được diễn thuyết theo chủ đề tự chọn tuân theo những kỹ năng yêu cầu được đặt ra, theo mức độ khó tăng dần;  người tham gia sẽ được rèn luyện phản xạ bằng việc trả lời những câu hỏi bất ngờ trong một thời gian ngắn xác định.

Điểm khác biệt ở đây là không có người hướng dẫn, mà thay vào đó, mỗi bài phát biểu hoặc mỗi một cuộc gặp được đánh giá bởi các thành viên một cách tích cực. Trên tinh thần giúp đỡ người diễn thuyết phát huy những điểm mạnh, hạn chế những điểm yếu trong bài nói và gợi ý những kỹ thuật để bài nói trở nên sinh động và thuyết phục hơn.

Sinh hoạt của Toastmaster tại Nhà Hàng Chay Ấn Tâm

Với các hoạt động liên tục của các thành viên trong cộng đồng, cho nên hàng tháng vẫn diễn ra các buổi minioff của các thành viên.

Nhà Hàng Chay Ấn Tâm là một điểm đến lí tưởng khi tham gia sinh hoạt của CLB, 

Sinh hoạt của Toastmaster tại Nhà Hàng Chay Ấn Tâm

Kháng phòng rộng có sức chưa lên tới 60 người , Máy lạnh, màn hình chiếu đầy đủ luôn đáp ứng các yêu cầu mỗi khi chương trình của Toastmaster được thực hiện tại nhà hàng,

Sinh hoạt tại nhà hàng chay Ấn Tâm vẫn luôn là điểm yêu thích của các thành viên, vì không gian có nhiều cây xanh, yên tĩnh, hơn nữa sau mỗi lần sinh hoạt mọi người có thể dùng các món chay tại nhà hàng mà không phải đi đâu xa.

Ngoài hoạt động của Toastmaster ra nhà hàng chay Ấn Tâm còn là nơi sinh hoạt của các nhóm, CLB, đoàn thể khác, VD: YUP, Mây Lành( Chương trình: Giáo lí thiền Tập), JCI...

Comment