LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ NẤM ĐÔNG CÔ

Trong các loại nấm ăn, nấm đông cô nằm trong những thực phẩm thượng hạng vì hàm lượng dinh dưỡng cũng như những công dụng tuyệt vời của nó. Hãy xem những lợi ích khi dùng nấm đông cô là như thế nào nhé.

ĐÂY LÀ NHỮNG THỰC PHẨM TIÊU DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ

Boldsky.com đã liệt kê 10 thực phẩm có thể giúp “tiêu diệt” các tế bào ung thư. Những thực phẩm dưới đây rất giàu protein và các chất dinh dưỡng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể chúng ta cũng như phòng chống căn bệnh chết người này.

ĂN CHAY ĐỦ CHẤT, TẠI SAO KHÔNG ?

(Ăn chay đủ chất) – Có những người từ bỏ thịt, cá và các thực phẩm từ động vật để tiến tới ăn chay một cách dễ dàng. Song lại có những người như Chap ăn chay một cách từ từ, dần dần, nghĩa là mỗi ngày bỏ một chút một cho tới khi ngừng ăn thịt hoàn toàn. T

CÁCH CHỐNG UNG THƯ HÀNG ĐẦU BẰNG THỰC PHẨM

Có rất nhiều cách để chúng ta phòng ngừa bệnh ung thư một trong những căn bệnh nguy hiểm trên thế giới. Nhà hàng chay Ấn Tâm sẽ giới thiệu đến mọi người những cách chống lại ung thư thông qua thực phẩm mà chúng ta dùng hàng ngày.

RONG BIỂN " 7 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI"

Bạn biết không, ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan, rong biển cũng là loại thực phẩm không thể vắng mặt. Một số phim Thái mà Chap xem cũng thường có cảnh các nhân vật ăn rong biển như một món snack, nhìn rất ngon, hihi. Thậm chí có một phim r